TRƯỜNG TH&THCS THỤY NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022

Theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng giáo dục, thực hiện kế hoạch năm học, ngày 24 tháng 9 năm 2021 trường TH&THCS Thụy Ninh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Về dự hội nghị có các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBNDBan đại diện hội Phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau lễ chào cờ, phần tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, giáo Vũ Thị Mai Luyên - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ  nhà trường thông qua  Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Bản kế hoạch rất chi tiết khoa học đã nêu rõ các nhiệm vụ và giải pháp cơ bản cùng các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể:

1. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua.

2. Nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ.

3. Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả tất cả các hoạt động giáo dục một cách toàn diện và có trọng điểm: Chú trọng công tác giáo dục đạo đức; Đổi mới Phương pháp dạy-học & Kiểm tra đánh giá để duy trì nâng cao chất lượng dạy học, kết quả các cuộc thi giao lưu

4. Tập trung cao công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, thi vào THPT; giữ vững thứ hạng học sinh giỏi, duy trì số lượng, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

5. Sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học.

6.  Công tác thi đua, khen thưởng...

Tiếp theo thầy giáo Bùi Trung Kiên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày Kế hoạch hoạt động công tác Công đoàn năm học 2021 -2022. Bản kế hoạch đã đánh giá đặc điểm tình hình nhà trường với những thuận lợi và khó khăn đồng thời nhấn mạnh 4 chương trình hoạt động của Công đoàn trường trong năm học 2021 -2022.

Sau đó, là phần phát biểu ý kiến đóng góp cho 2 bản kế hoạch của đại diện các tổ chuyên môn, tổ hành chính, các bộ phận phụ trách. Hội nghị còn được nghe ý kiến đóng góp, chỉ đạo cho năm học 2021-2022 của đồng chí Bùi Văn Cương - Phó Bí thư đảng ủy xã Thụy Ninh. Ngoài ý kiến đóng góp, chỉ đạo còn là lời động viên của các ban ngành chúc cho toàn thể CBGV-NV, học sinh nhà trường luôn đoàn kết, và cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học này.

Hội nghị công chức viên chức năm học 2021 – 2022 trường TH&THCS Thụy Ninh đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!