TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP NHÂN DỊP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG TH & THCS THỤY NINH

Hưởng ứng tháng thi đua kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018, trường TH và THCS Thụy Ninh tổ chức một số hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho các em học sinh Giao lưu Văn nghệ- Thể thao.

Hưởng ứng tháng thi đua kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường TH và THCS Thụy Ninh tổ chức cho học sinh một số hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp có chất lượng:  Giao lưu văn hóa Thể thao . Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2018, tại sân trường cấp TH, được trang trí cờ hoa lộng lẫy. Sân chơi Văn nghệ và thể thao dành cho học sinh đã sẵn sàng. Sau lời khai mạc của hiệu trưởng và các đai biểu về dự tạng hoa chúc mừng, 22  tiết mục văn nghệ của 22 tập thể lớp được biểu diễn hết sức sôi động. Với chủ đề Hát mừng thầy cô nhân ngày truyền thống của ngành giáo dục, hát về quê hương đất nước…, các em học sinh của 22 tập thể lớp đã đem đến hội diễn nhiều ấn tượng sâu sắc về nghệ thuật hát múa. Mỗi lớp đều có Phụ huynh học sinh và giáo viên chủ nhiệm luôn bên cạnh để động viên .  Buổi chiều các em học sinh tham gia hoạt động thể thao trên sân cỏ. Các lớp trong khối thi nhau kéo co. Hoạt động tập thể này tạo nên sức cổ động lớn trong toàn thể học sinh, Tiếng hò reo theo nhịp trống thúc dồn, các em học sinh thi nhau kéo co giành phần chiến thắng.

Nhà trường đã khen thưởng các tập thể đạt thành tích tốt trong học tập, lao động và hoạt động Văn nghệ thể thao dịp thi đua 20/11 vào tiết chào cờ sáng thứ 2 tuần học thứ 13 (19/11) Các đồng chí đại biểu đại diện Đảng – Chính quyền địa phương, Ban Cha mẹ học sinh của nhà trường cũng về chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đều đánh giá cao hoạt động giáo dục của nhà trường trong tháng thi đua của nhà giáo.Nhân dịp này nhà trường, công đoàncòn tổ chức cho CBGV và học sinh đến viếng thăm 14 thầy cô giáo đã quá cố ở địa phương. Tháng thi đua để lại nhiểu dấu ấn tốt đẹp, tin tưởng rằng mỗi thầy cô giáo càng thấy yêu ngành nghề và mái trường của mình hơn. Các em học sinh thấy có nhiều niềm vui khi đến trường học tập.

 

                                                                                                                                         ( Chu Viết Đối )


Tác giả:  ( Chu Viết Đối )