CBGV, HS TRƯỜNG TH&THCS THỤY NINH HƯỞNG ỨNG CHĂM SÓC VƯỜN HOA NHÂN KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2021) CHÀO MỪNG NGÀY 08/03 THEO LỜI BÁC HỒ KÍNH YÊU

     Trong những ngày đầu trở lại trường, theo sự phân công chỉ đạo của BGH, ban chấp hành Công đoàn, cán bộ giáo viên và học sinh đã hưởng ứng, tham gia nhiệt tình “ Chăm sóc vườn hoa”. Hai luống hoa của trường được cuốc xới tôn tạo, xung quanh bên ngoài luống hoa là những bông hoa chiều tím đan xen vào những cành lá xanh tươi mơn mởn. Bên trong là những bông hoa đua nở rực rỡ sắc màu, nào là hồng cổ SaPa, hồng tỷ muội, hồng phấn, hoa dâm bụt….  làm cho quang cảnh của trường tràn đầy sức xuân.

 

 

  Những bông hoa, nụ hoa đua sắc màu

 

CB-GV và HS tham gia chăm sóc vườn hoa

     Trong những ngày đầu trở lại trường, theo sự phân công chỉ đạo của BGH, cán bộ giáo viên và học sinh đã hưởng ứng, tham gia nhiệt tình. Các cây hoa hồng, hoa râm bụt, cây cảnh của trường được tôn tạo, xen vào những cành lá xanh tươi mơn mởn làm cho quang cảnh của trường tràn đầy sức xuân.

 

     Qua một thời gian ngắn những cây hoa đã được thầy trò trường TH & THCS Thụy Ninh đã làm sạch cỏ, vuôn xới, bón phân và đặc biệt hơn nữa là từ nay những khóm cây hoa đã có giá đỡ tránh cho cây bị gãy. Chính vì vậy tuyên truyền tới các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường, luôn có ý thức hay với những hành động đẹp, làm cho cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp góp phần bảo vệ môi trường và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày đầu xuân.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 137
Năm 2021 : 1.308