LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THỤY NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 -2021

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THỤY NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 -2021

Hòa chung với niềm vui của các bạn học sinh cả nước, dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, ngày 10 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường TH&THCS Thụy Ninh long trọng tổ chức Đại Hội Liên đội nhằm đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019 - 2020, đề ra phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021, đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 - 2021.

Về dự với Đại hội Liên đội trường TH&THCS Thụy Ninh có các anh chị đại diện Hội đồng Đội cấp xã; Các bác đại diện CMHS; Cô giáo Vũ Thị Mai Luyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Đỗ Văn Tuệ, cô giáo Lê Thị Thái Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Bùi Trung Kiên - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong trường và 90 bạn đội viên đại diện cho 770 bạn trong toàn Liên đội.

Sau Nghi thức chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học 2020 - 2021. Đại hội cũng đã bầu ra 15 bạn đội viên tiêu biểu được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội. Em Nguyễn Phương Thùy - Chi đội 6A được bầu làm Liên đội trưởng, em Nguyễn Phương Thảo - Chi đội 5A được bầu làm Liên đội phó, các em còn lại là ủy viên liên đội.

Tiếp đó, Ban chỉ huy Liên đội ra mắt đại hội và nhận nhiệm vụ; chị Nguyễn Thị Tươi -  Phó Bí thư Đoàn xã; thầy Tổng phụ trách Nguyễn Tăng Vận lên trao quà và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, kêu gọi toàn thể các em đội viên ra sức thi đua rèn luyện, thực hiện tốt cuộc vận động Thiếu nhi Thụy Ninh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội và nhà trường ngày càng vững mạnh.

Ban đại diện CMHS lên trao quà chúc mừng đại hội!

Trong Đại hội, cô giáo Vũ Thị Mai Luyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến, động viên Liên đội.

Đại hội Liên đội đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với những thắng lợi mới.