TRƯỜNG TH&THCS THỤY NINH TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2020) VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

Dù là ngày cuối cùng của tháng mà cả nước long trọng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), các bạn hãy dành một chút thời gian ngắn ngủi của mình để đọc cuốn sách " Gương mặt người thầy" của nhà xuất bản Giáo dục và thêm một lần nữa hiểu thêm về trái tim nhân ái, bao dung của các thầy giáo, cô giáo luôn rộng mở tha thứ và trao cho các em kho tàng tri thức vô giá nhất.

 Giới thiệu cuốn sách " Gương mặt người thầy" do bạn Nguyễn Phương Thùy - 

Chi đội 6A giới thiệu

Toàn cảnh học sinh lắng nghe bài giới thiệu sách

       Đồng thời hưởng ứng ngày toàn thế giới phòng chống HIV/AIDS ngày 01/12 hàng năm. Và kỉ niệm 30 năm Việt Nam ứng phó với dịch HIV/AIDS ( 1990 - 2020). Chiến dịch quốc gia chấm dứt dịch bệnh HIV/AIDS vào năm 2030.

       Được sự chỉ đạo của nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Luyên - Tổ trưởng tổ Khoa học Tự nhiên tuyên truyền tới thầy, cô giáo và học sinh toàn trường một số thông tin cơ bản về HIV/AIDS để biết cách phòng, chống HIV/AIDS và không kì thị với những người bị nhiễm HIV/AIDS. Hiện nay đại dịch HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối đe dọa đối với tính mạng, sức khỏe, con người và tương lai nòi giống của các quốc gia, các dân tộc toàn cầu. Đáng lo ngại hơn là HIV/AIDS đang lan tràn mạnh mẽ ở khắp các vùng miền từ thành thị đến nông thôn, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, đến nay vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS. Vì vậy mỗi chúng ta tự biết cách phòng, chống cho mình và cho cộng đồng .

 

Hình ảnh Cô giáo Nguyễn Thị Luyên - Tổ trưởng tổ Khoa học Tự Nhiên 

tuyên truyền cách phòng, chống HIV/AIDS 

Toàn cảnh học sinh lắng nghe bài tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS

      Kết thúc buổi tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS, cô giáo muốn nhắn nhủ tới các em học sinh hãy nhớ lấy thông điệp " Kiên quyết bài trừ tệ nạn ma túy xâm nhập học đường vì một tương lai tươi đẹp của chính chúng ta".

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 137
Năm 2021 : 1.308