TRƯỜNG TH&THCS THỤY NINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, thầy và trò trường TH&THCS Thụy Ninh đã tổ chức thành công, an toàn ngày khai giảng năm học mới 2021-2022

             Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử, cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của chính quyền các cấp để buổi khai giảng được diễn ra an toàn trước diễn biến hết sức phức tạp của bệnh dịch Covid 19. Trường TH&THCS Thụy Ninh đã tổ chức buổi khai giảng năm học mới 2021- 2022 hết sức trang trọng và thực hiện đúng quy định 5K đối với CBGV- NV, học sinh và các khách mời đến tham gia buổi lễ.

            Đến dự buổi lễ với thầy trò nhà trường không thể thiếu các đồng chí lãnh đạo xã, hội trưởng hội cha mẹ học sinh, hội thiện nguyện, Đoàn thanh niên của huyện, xã... Đúng 7h sáng ngày 05/9/2021 bắt đầu vào buổi lễ, mở đầu là nghi thức chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

             Tiếp đến là đọc bài diễn văn khai giảng của cô giáo Vũ Thị Mai Luyên- Hiệu trưởng nhà trường, sau bài diễn văn là tiếng trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu. Dưới tiếng trống là tiếng hát bài hát "Khai trường ngày vui náo nức" của hơn 700 em học sinh nhà trường vang lên trong từng lớp học thật rộn ràng và xúc động.

 

 

          Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai trường, cô giáo Vũ Thị Mai Luyên- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CBGV-NV, học sinh trong trường đón nhận những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà hết sức giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần tiếp sức thêm cho thầy trò nhà trường trong năm học 2021-2022. Những món quà rất đáng được trân trọng, kịp thời của hội phụ huynh, của hội thiện nguyện xã Thụy Ninh trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có thêm động lực vững bước tới trường, nó còn ý nghĩa hơn nữa là đang trong giai đoạn cả nướcđang gồng mình chống lại đại dịch covid-19. Ngoài ra UBND xã còn trao tặng 102 chiếc cặp cho các em học sinh lớp 1 đầu cấp. 

 

 

         Cũng trong dịp khai giảng năm học mới, rất vinh dự cho nhà trường được Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cấp giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3; được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây cũng là phần thưởng cao quý dành cho thầy và trò trường TH&THCS Thụy Ninh sau bao ngày nỗ lực và phấn đấu không ngừng của cả thầy và trò. Và cũng là một mục tiêu để tập thể nhà trường phấn đấu giữ vững danh hiệu đã được Sở Giáo dục và UBND tỉnh trao tặng. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 371
Năm 2022 : 371