TRƯỜNG TH&THCS THỤY NINH TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022

           Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh covid, cùng với sự vào cuộc của tất cả các tập thể, của từng cá nhân trên mặt trận phòng chống dịch bệnh. Ban giám nhà trường luôn đặt sự an toàn ở mức độ cao nhất cho giáo viên và học sinh khi đến trường, tất cả luôn thực hiện tốt 5K. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Thụy Ninh, chi bộ trường TH&THCS Thụy Ninh, sáng ngày 13/12/2121 nhà trường long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2021- 2022 cho học sinh toàn trường vào tiết chào cờ. Về dự buổi sơ kết có đại diện hội cha mẹ học sinh bác Chu Văn Bàn, cùng với Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh. Thực hiện việc biện pháp 5K nên các các thầy cô chủ nhiệm cùng các em học sinh ngồi tại lớp học của mình. Cấp THCS do thầy giáo Đỗ Văn Tuệ- Phó hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi sơ kết, cấp Tiểu học do cô Lê Thị Thái Hà điều hành và trao thưởng.

           Trước những khó khăn do dịch bệnh nhưng cả thầy và trò nhà trường vẫn luôn thực hiện tốt mọi kế hoạch của cấp trên cũng như nhà trường đề ra. Đây là năm học tiếp tục tiếp cận chương trình sách giáo khoa mới, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội, thách thức, khó khăn trước diễn biến ngày một phức tạp của dịch bệnh covid- 19. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của cha mẹ học sinh.

             Kết quả đạt được trong học kì I: Khối 6: Tốt: 15, Khá: 21; Khối 7: Giỏi: 19, Khá: 35; Khối 8: Giỏi: 12, Khá: 35; Khối 9: Giỏi: 19, Khá: 28.

           Dưới đây là những hình ảnh trao thưởng cho  các em học sinh đạt thành tích cao trong học kì I của Liên đội, nhà trường và phụ phuynh trong buổi sơ kết:

 

Các em học sinh cấp THCS

 

Các em học sinh cấp Tiểu học

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 371
Năm 2022 : 371